Xưởng in poster đẹp nhất Sài Gòn

Phần mềm thiết kế poster
17 Tháng Hai, 2017
Nên in poster bằng chất liệu gì tốt nhất
17 Tháng Hai, 2017
Show all

Xưởng in poster đẹp nhất Sài Gòn

In poster đẹp

Xưởng in poster đẹp ở Sài Gòn

Đối với những ai làm trong ngành thiết kế poster hoặc những nhà quảng cáo thì chất lượng in luôn là một trong những yếu tố hàng đầu mà họ quan tâm. Bởi vì nó là yếu tố ảnh hưởng đến việc hiệu quả quảng cáo của poster mang lại. Chính vì vậy mà tìm được một xưởng in poster đẹp nhất ở Sài Gòn không phải là việc dễ dàng. Hãy để tôi đưa ra một gợi ý cho bạn nhé!

Chất lượng in poster có ảnh hưởng như thế nào?

Ai cũng biết, poster là một trong nhiều ấn phẩm quảng cáo quen thuộc. Với những ai đang có ý định đầu tư thiết kế poster hoặc tìm hiểu về poster thì sẽ biết, chất lượng in là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua nếu muốn sở hữu những poster hoàn hảo.

In poster đẹp

In poster đẹp phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng in

Tại sao ư? Vì chất lượng in sẽ cho thấy việc chuyển tải bản thiết kế một cách rõ ràng nhất. Dù bản thiết kế poster có hoàn hảo đến đâu mà chất lượng in không tốt thì chỉ có thể “vứt đi”. Hơn thế, chất lượng in còn ảnh hưởng đến độ bền của poster mà bạn định làm. Chắc chắn bạn không muốn nhận được thành phẩm có tuổi thọ 1 hay 2 ngày đúng không.

Quan trọng nhất, chất lượng in poster còn ảnh hưởng đến ấn tượng của khách hàng. Một thiết kế poster được “chăm sóc” kĩ lưỡng sẽ giúp bạn “lấy lòng” được người xem nhanh hơn. Nó cũng sẽ đồng nghĩa với việc bạn đã gây được sự chú ý với khách hàng nhiều hơn so với đối thủ.

Xưởng in poster đẹp nhất ở Sài Gòn

Để in được poster đẹp, bạn cần tìm hiểu những yếu tố như: chất liệu in, mực in, kỹ thuật in, cùng với việc gia công sau in.

Chất liệu in phụ thuộc vào mục đích dùng poster. Nếu bạn in poster để dùng ngoài trời thì chất liệu sẽ là bạt PP cao cấp hoặc bạt hiflex. Còn nếu dùng trong nhà hoặc những nơi không bị ảnh hưởng bởi thời tiết thì có thể chọn các loại giấy để in.

In poster đẹp

Xưởng in poster đẹp ở Sài Gòn

Mực in cũng cần phải quan tâm. Mực in sẽ quyết định đến màu sắc của poster có được đảm bảo giống với bản thiết kế hay không. Nếu như mực in không có độ bám, nhanh trôi, nhanh bay màu thì poster của bạn không những nhanh chóng bị hỏng mà còn gây phản cảm cho người xem.

Kỹ thuật in là yếu tố có nhiều lựa chọn cho bạn. Vì kỹ thuật in hiện nay rất hiện đại, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho poster của mình một kỹ thuật in phù hợp nhất. Từ in lụa, in tampon, in UV… cho đến in chuyển nhiệt. Dù bạn muốn in poster đẹp đến mức nào thì xưởng in cũng có thể đáp ứng yêu cầu.

Các  công đoạn gia công sau in góp phần tăng độ bóng, độ bền cho poster. Nó có tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ, khiến cho poster của bạn được đẹp hơn, bắt mắt hơn. Quan trọng nhất là nó tạo ra một bản in poster đẹp và hoàn hảo nhất.

Để tìm được xưởng in poster đẹp nhất ở Sài Gòn đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên quả không phải là chuyện dễ. Gợi ý mà tôi dành cho bạn để tham khảo là xưởng in của Thietkeposter.com.vn. Xưởng in của chúng tôi được trang bị kỹ thuật hiện đại nên đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những thành phẩm hoàn hảo nhất.

Chúc bạn có được những thiết kế poster đẹp nhất khi chọn lựa dịch vụ in poster của chúng tôi.

Quỳnh Tím

Đánh giá:
7 (90%) 10 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *