In poster A4 giá rẻ tại tphcm

Làm chương trình tết, không thể không thiết kế poster
5 Tháng Mười Một, 2018
Bạn đã chuẩn bị poster cho tết chưa?
7 Tháng Mười Hai, 2018
Show all

In poster A4 giá rẻ tại tphcm

Poster là một công cụ đóng vai trò đắc lực trong các chiến dịch quảng cáo, PR sản phẩm, dịch vụ và hiện nay loại poster A4 đang được sử dụng rất phổ biến. Nhưng chắc hẳn ít người hiểu hết được đầy đủ lợi ích mà nó mang lại và các tiêu chuẩn để đánh giá được một mẫu poster A4 hiệu quả. Nhưng quan trọng nhất là làm sao để tìm được một địa chỉ in poster A4 giá rẻ và chất lượng.

Poster A4 thường sử dụng ở đâu?

Đúng với tên gọi của nó, poster A4 có kích thước chỉ bằng một tờ giấy A4 thông thường và thường được sử dụng chuyển trực tiếp đến tay người xem.

Mẫu poster A4 có kích thước nhỏ nên được các doanh nghiệp sử dụng nhiều ở những địa điểm công cộng, các bàn thông tin, tài liệu dành cho việc tiếp thị sản phẩm ở các quầy bán hàng. Nếu các bạn thường xuyên đi tới các rạp chiếu phim hay các khu trung tâm thương mại thì sẽ dễ dàng thấy dạng poster A4 này được trưng bày ở khắp nơi.

In poster A4

Những lợi ích khi sử dụng poster A4

Nhắc tới poster thì phải nhắc tới những lợi ích của poster A4 đem lại. Tuy có kích thước nhỏ nhưng bạn vẫn có thể truyền đạt đầy đủ những thông điệp quan trọng đến được với khách hàng mà vẫn tiết kiệm được rất nhiều  chi phí so với các loại hình quảng cáo như tivi, truyền thông báo chí,…

Poster tuy có nhiều kích thước và loại hình khác nhau nhưng mỗi loại lại có đặc trưng và lợi ích riêng. Poster A4 có kích thước nhỏ nên được các doanh nghiệp sử dụng linh động trong quá trình tiếp cận đến khách hàng.

Những mẫu poster cỡ lớn bạn sẽ phải cố định một vị trí vì kích thước quá lớn không thể linh động được nhưng với loại poster A4 bạn có thể tiếp cận khách hàng thông qua hình thức truyền tay. Poster A4 sẽ được linh hoạt truyền tay từ người này đến người khác chứ không cố định một vị trí như poster cỡ lớn. Việc này sẽ giúp làm tăng số lượng người có thể tiếp cận và biết đến sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp.

In poster A4

>>> Click vào đây để xem chi tiết về dịch vụ in ấn poster của chúng tôi

In poster A4 như thế nào để đảm bảo chất lượng và hiệu quả

Nhiều người vẫn thắc mắc in poster như thế nào thì mới đạt tiêu chuẩn và mang lại hiệu quả cao? Câu trả lời là chất lượng và hiệu quả phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Vấn đề đầu tiên để sở hữu được một mẫu poster A4 hiệu quả là nằm ở việc thiết kế, vì màu sắc, hình ảnh và bố cục khi thiết kế ảnh hưởng rất nhiều đến sản phẩm hoàn thiện. Hãy chọn màu sắc sao cho nổi bật và thu hút, để hình ảnh thay những gì bạn muốn nói, đừng cho quá nhiều văn bản sẽ tạo cảm giác nhàm chán và không thu hút được người xem.

Vấn đề lớn nữa là nằm ở bước in poster. Hãy chọn loại giấy in và mực in chất lượng tốt thay vì những loại kém chất lượng. Có thể bạn tiết kiệm được một chút chi phí nếu chọn những loại rẻ tiền nhưng doanh nghiệp của bạn có thể bị khách hàng đánh giá là làm việc thiếu chuyên nghiệp trong việc truyền thông.

Ngoài ra, chất lượng poster còn phụ thuộc cả vào hệ thống máy móc in ấn. Để xử lý vấn đề này, bạn nên tìm những đơn vị in poster uy tín để có thể in những mẫu poster hoàn hảo nhất.

Dịch vụ in poster A4 giá rẻ tại tphcm

Tại thietkeposter.com.vndịch vụ in poster giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được 100% những nhu cầu trên của bạn. Kể cả từ bước thiết kế hay in ấn poster đều được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi giải quyết nhanh gọn và hiệu quả.

Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm vì nguyên tắc của thietkeposter.com.vn là đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những mẫu poster đẹp và ấn tượng đẹp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Đánh giá:
7 (90%) 10 votes

Trả lời