Về chúng tôi

Đôi nét về chúng tôi
THIETKEPOSTER.COM.VN

Thiết kế poster .com.vn là website giới thiệu về dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp của chúng tôi, và dịch vụ in ấn poster chất lượng cao.

Với lịch sử hơn 2 năm kinh nghiệm cùng với nguồn lực hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa chúng tôi đặt ra tiêu chí " CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG " Chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng những poster giá trị nhất và đẹp nhất.

Chúng tôi thiết kế rất nhiều loại poster giá trị cho rất nhiều khách hàng, những loại poster treo tường, poster ngoài trời, poster tuyên truyền ...

Cùng với nhu cầu thiết kế poster thì chúng tôi kế hợp thiết kế và in ấn poster chất lượng cao trên rất nhiều chất liệu, quý khách có nhu cầu in poster hãy liên hệ ngay và chúng tôi sẽ tư vấn chuyên nghiệp.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Thiết kế poster luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến khách hàng để đảm bảo làm đúng yêu cầu và sáng tạo đúng như mong đợi của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại một giải pháp tuyệt vời giúp quý khách hàng giải quyết được công việc tốt nhất.

Chúng tôi là công ty chuyên sâu về nghiên cứu và thiết kế poster cũng như in poster trên decal hay Pp. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện để nân cao khả năng hay còn gọi là năng lực cạnh tranh cho quý doanh nghiệp

Chúng tôi có hơn 40 kỹ sư chuyên ngành thiết kế các phân ngành Mỹ Thuật, Đồ Họa, Và Xây dựng có khả năng thiết kế cho mọi yêu cầu từ đơn giãn cho đến phức tạp.

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và giao cho chúng tôi trọng trách phát triển cũng như sáng tạo thêm những mẫu thiết kế đọc đáo nhất , chúng tôi hy vọng quý khách sẽ luôn luôn tin tưởng dịch vụ.

Chúng tôi tạo nên giá trị trên hàng triệu poster và qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của quý khách.