Kích thước poster phổ biến hiện nay

Dịch vụ in poster khổ lớn lấy liền tại quận 10
10 Tháng Một, 2019
Thiết kế poster quảng cáo chuyên nghiệp
Mẹo để thiết kế poster ấn tượng
30 Tháng Một, 2019
Show all

Kích thước poster phổ biến hiện nay

Cũng giống như banner, catalohue hay tờ rơi,…poster là một ấn phẩm được sử phổ biến trong các chiến dịch quảng cáo của các doanh nghiệp. Để quảng cáo đạt được hiệu quả cao đòi hỏi bạn phải cân đối được từ thiết kế, hình ảnh, nội dung của poster. Một yếu tố nữa đó là kích thước của poster, nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của quảng cáo nên phải lựa chọn sao cho phù hợp với đối tượng, vị trí mà bạn muốn trưng bày. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được những  kích thước của poster và lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Các loại poster và kích cỡ phổ biến

Thông thường người ta chia ra làm 2 chính là poster ngang và poster dọc. Dưới đây là một số loại poster phổ biến và kích cỡ kèm theo, bạn có thể tham khảo và áp dụng sao cho phù hợp với chiến dịch quảng cáo của mình.

poster-ngang

Kích thước 21 x 30: Đây là kích thước poster nhỏ nhất chỉ bằng tờ giấy A4, phù hợp với những ấn phẩm truyền tay giống như tờ rơi và được sử dụng để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ.

Kích thước poster nhỏ 30 x 42: Loại poster này rất phổ biến trong các sự kiện, rạp chiếu phim hay những địa điểm giải trí và cũng đang được áp dụng nhiều trong các công ty, doanh nghiệp.

Kích thước poster trung bình 40 x 60: Đây là kích thước poster chuẩn và được dùng phổ biến nhất. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở bất cứ đâu từ trường học, văn phòng, bệnh viện, sự kiện,…

Kích thước poster lớn: 60 x 90: Đây là một trong những mẫu poster có kích thước chuẩn và được sử dụng nhiều, đặc biệt nó còn được sử dụng để quảng cáo ngoài trời.

Kích thước (27” x 40”, 40” x 60”): Đây là kích thước poster để phục vụ cho ngành điện ảnh, (27” x 40”), còn những tấm poster lớn hơn (40” x 60”) thường được áp dụng tại những trạm xe bus.

>>> Xem thêm về dịch vụ thiết kế poster tại đây!

Lý do nên chọn poster có kích thước chuẩn

thiet-ke-poster

Khi thiết kế poster theo kích thước chuẩn bạn có thể dễ dàng thiết kế và cân đối hình ảnh giữa chiều ngang và chiều dọc, hình ảnh dễ nhìn, vừa mắt và thu hút khách hàng hơn.

Tùy vào hình ảnh và nhu cầu của bạn để lựa chọn kích thước poster sao cho phù hợp nhất với quảng cáo, giúp chiến dịch đạt hiệu quả tối đa nhất.

Kích thước poster có ảnh hưởng đến chi phí thiết kế không?

Thông thường những poster có kích thước chênh lệch ít sẽ tính phí giống nhau, chỉ đối với những poster có kích thước quá lớn thì mới tính chi phí chênh lệch.

Vì mức chi phí chênh lệch này không đáng kể nên bạn hãy yên tâm và lựa chọn kích thước poster sao cho phù hợp, sát nhất với các chiến dịch quảng cáo để đạt hiệu quả cao.

Thiết kế poster kích thước chuẩn ở đâu tốt?

Không quá khó để tìm được một địa chỉ để thiết kế poster nhưng làm sao để lựa chọn được một địa chỉ thiết kế đẹp poster và chuyên nghiệp mới là vấn đê quan trọng. Khi này, thietkeposter.com.vn sẽ là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Tại đây, chúng tôi sẽ phân tích và lựa chọn ra những mẫu poster với kích thước phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng tư vấn và thiết kế cho rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ về các chiến dịch quảng cáo bằng banner, tờ rơi, catalogue, poster,…và đem lại hiệu quả rất cao.

Ngoài ra, hệ thống máy in của chúng tôi được nhập khẩu từ nước ngoài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí và thiết kế poster, banner, standee,…với  chất lượng cao và mức giá phải chăng nhất.

Đánh giá:
7 (90%) 10 votes

Trả lời