Bạn đã chuẩn bị poster cho tết chưa?

In poster A4 giá rẻ tại tphcm
19 Tháng Mười Một, 2018
Dịch vụ in poster khổ lớn lấy liền tại quận 10
10 Tháng Một, 2019
Show all

Bạn đã chuẩn bị poster cho tết chưa?

Poster là một dạng của banner đường phố. Poster cũng là một vật dụng quen thuộc trong ngành quảng cáo và đối với những nhà quảng cáo. Nhưng làm thế nào để có được những mẫu thiết kế poster táo bạo và độc đáo để gây ấn tượng với người xem? Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời cho mình.

1. Vai trò của poster quảng cáo

Poster được thiết kế là một khung hình to với những hình ảnh bắt mắt được đặt ở ngã ba, ngã tư lớn nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Cũng như banner website, poster cung cấp thông tin, thông điệp về sản phẩm hay dịch vụ của công ty tới khách hàng. Poster cũng được thiết kế để quảng cáo, giới thiệu về các chương trình hay sự kiện sắp diễn ra. Và vì nó được đặt ở những nơi có không gian rộng, nơi có nhiều người qua lại nên được gọi là banner đường phố.

Thiết kế poster tết

2. Ưu điểm khi sử dụng poster để quảng cáo

Điều đặc biệt của poster là vị trí nó được đặt. Nên nếu như banner website thu hút người online thì poster thu hút người đi đường. Và đương nhiên, bạn cần phải có những thiết kế poster táo bạo và độc đáo để có thể gây ấn tượng với người xem.

Lợi thế của poster là đặt ở những nơi có nhiều người qua lại. Nhưng đây cũng chính là điểm bất lợi của nó. Nếu thiết kế không đem lại sức hút với người xem thì nội dung hay thông điệp mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng sẽ được quên ngay sau đó.

Đối với những poster giới thiệu về các chương trình hay sự kiện nào đó cũng vậy. Muốn chương trình hay sự kiện thành công thì một phần cần đầu tư vào thiết kế poster. Nó có trở thành một tấm biển quảng cáo có tính lưu động và tiết kiệm rất cao mà hiệu quả quảng cáo cũng không hề nhỏ đâu nhé.

Một thiết kế poster táo bạo và độc đáo là một mẫu thiết kế được hoàn thành bởi những người có chuyên môn, kinh nghiệm và sự sáng tạo. Những nhà thiết kế sẽ giúp bạn biết cách chọn lựa thông tin, hình ảnh và đặt các câu slogan gây ấn tượng mạnh đối với người xem, cũng là khách hàng tương lai của bạn.

Thiết kế poster tết

3. Thiết kế poster tết tại thietkeposter.com.vn

Bước vào những tháng cuối năm, nhu cầu quảng bá sản phẩm cũng như làm các chương trình, sự kiện để bán hàng ngày càng nhiều. Để chiến dịch kinh doanh của mình đạt hiệu quả cao nhất, ngoài việc chuẩn bị kĩ lưỡng thì thiết kế poster tết cũng cần được quan tâm.

Hãy nhớ rằng bạn luôn có chúng tôi đồng hành khi thiết kế poster tết. Chỉ cần bạn đưa ý tưởng, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những mẫu thiết kế poster tết hoàn hảo nhất.

Khi thiết kế poster tết, bạn cần phải chuẩn bị những thứ sau:

+ Nội dung: tên chương trình, sự kiện, thông điệp

+ Hình ảnh: hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, ảnh doanh nghiệp…

+ Lựa chọn phần mềm hỗ trợ thiết kế phù hợp: Photoshop, AI, ID…

+ Cập nhật xu hướng thiết kế, lựa chọn màu sắc, phong cách thiết kế

+ Tìm nhà thiết kế, công ty in ấn, gia công, lắp đặt

Những lưu ý khi thiết kế poster tết

Thiết kế poster tết

Là dịp tổ chức rất nhiều chương trình, sự kiện, hội chợ, triển lãm… số lượng poster được thiết kế và sử dụng rất nhiều. Nhất là tại những nơi xuất hiện nhiều gian hàng, nhiều đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, làm sao để nổi bật, thu hút người xem cũng như tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất, bạn cần phải quan tâm đến những lưu ý dưới đây:

– Lên nội dung thông tin ngắn gọn, rõ ràng, dễ nhớ. Người xem chỉ có 1 đến 3 giây để ghi nhớ những gì xuất hiện trên poster của bạn. Và để họ thực hiện các mệnh lệnh mà bạn mong muốn, hãy cắt giảm thông tin sao cho thật đơn giản.

– Hình ảnh, màu sắc nổi bật cũng là điều nên làm. Tuy nhiên, hãy cố gắng sao cho gần nhất với màu thương hiệu, để nó có thể đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu. Như vậy, sẽ giúp ích rất nhiều cho việc quảng bá thương hiệu của bạn.

– Lựa chọn font chữ. Là phần không kém quan trọng trong việc làm nổi bật cũng như tăng hiệu quả của poster. Lựa chọn font chữ đơn giản để dễ đọc, dễ nhớ. Hãy làm nổi bật những thông tin quan trọng nhất bằng cách chọn cỡ chữ lớn hơn.

– Tham khảo ý kiến và nhận sự tư vấn của các nhà thiết kế. Bởi họ chính là những người giúp bạn biến ý tưởng trở thành những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất.

>>> Tham khảo quy trình thiết kế poster của thietkeposter.com.vn tại đây

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Để lại cho chúng tôi ý kiến bằng cách bình luận vào ô bên dưới hoặc chia sẻ nếu bạn nghĩ bài viết cần lưu lại nhé!

Đánh giá:
7 (90%) 10 votes

Trả lời