In poster A4, A0 bao nhiêu tiền bạn có biết không?

In poster quảng cáo khổ lớn làm marketing hiệu quả
In poster quảng cáo khổ lớn làm marketing hiệu quả
26 Tháng Hai, 2017
In poster Kpop giá rẻ tphcm
Xưởng in poster kpop giá rẻ tphcm không thể bỏ qua
27 Tháng Hai, 2017
Show all

In poster A4, A0 bao nhiêu tiền bạn có biết không?

In poster A4, A0

Giá in poster A4, A0

A4 và A0 là hai kích thước in poster mà nhiều người lựa chọn. Vì hai kích thước này phù hợp với nhiều mục đích dùng poster nhất. Nhưng khi in poster, kích thước không phải là yếu tố mà nhà đầu tư quan tâm nhất. Yếu tố quan trọng nhất là giá in. Vậy in poster A4, A0 bao nhiêu tiền bạn có biết không? Hãy để Thietkeposter.com.vn giúp bạn trả lời nhé.

Những điều bạn cần biết khi in poster

Trước khi tìm hiểu về giá in poster A4, A0 thì bạn cần biết những lưu ý khi in poster để đem lại hiệu quả cao nhất.

Điều đầu tiên là mục đích của poster . Bạn in poster quảng cáo, poster tuyên truyền, cổ động, poster cho chủ thể, poster giao tiếp… Tùy thuộc vào mục đích và địa điểm dùng poster mà lựa chọn cho phù hợp. Bạn không thể dùng poster giao tiếp (là loại poster được treo ở công ty để giới thiệu về thương hiệu) để tuyên truyền, cổ động được.

Điều thứ hai nhưng cũng quyết định bởi mục đích dùng poster là bản thiết kế. Bản thiết kế có đẹp, có hoàn hảo thì mới có thể mang đến những sản phẩm tốt được. Nếu như bản thiết kế poster chưa hoàn hảo thì cho dù chất lượng in có tốt đến đâu thì cũng chẳng có tác dụng gì.

Điều cuối cùng là kích thước. Hiệu quả quảng cáo của poster phụ thuộc một phần vào kích thước. Nếu poster được treo ở những nơi thu hút sự chú ý của nhiều người mà kích thước quá nhỏ thì bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để khách hàng biết đến mình. Và điều ngược lại đương nhiên là cũng không nên.

In poster A4, A0

Giá in poster A4, A0

In poster A4, A0 giá bao nhiêu?

Không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi trên. Cũng không có một mức giá cụ thể nào cho việc in poster A4, A0 cả. Bởi vì vốn dĩ khi in poster A4, A0 còn phụ thuộc vào yêu cầu của bạn đối với sản phẩm dự định đầu tư. Từ kích thước, chất liệu in, số lượng… cho đến kỹ thuật in.

Cho nên, để biết in poster A4, A0 có giá bao nhiêu thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị in poster để được báo giá cụ thể nhé. Còn nếu bạn chưa tìm được địa chỉ in poster nào để trao gửi niềm tin thì hãy đến với Thietkeposter.com.vn.

Chúng tôi có xưởng in hiện đại, có thể in được tất cả các kĩ thuật in từ đơn giản đến phức tạp mà luôn đảm bảo chất lượng in tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Hơn thế, chúng tôi còn nhận in poster số lượng ít nên bạn không phải lo lắng về việc mình in số lượng ít nên thành phẩm không được tốt.

Hãy lick chuột liên hệ với chúng tôi để biết được in poster A4, A0 bao nhiêu tiền nhé!

Chúc bạn biết được mức giá tốt nhất và sở hữu những poster ấn tượng, đẹp mắt nhất để phục vụ cho chiến lược quảng cáo, kinh doanh của mình.

Quỳnh Tím

Đánh giá:
7 (90%) 10 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *