In poster số lượng ít

in poster A4
Giá in poster A4 tại xưởng in
10 Tháng Ba, 2017
Báo giá In poster phú mỹ bà rịa Vũng Tàu
Báo giá In poster phú mỹ bà rịa Vũng Tàu
13 Tháng Ba, 2017
Show all

In poster số lượng ít

In poster số lượng ít

In poster số lượng ít

In poster số lượng ít là một trong những vấn đề nhà đầu tư lo lắng khi thiết kế catalogue. Bởi vì các xưởng in poster thường “không thích” những đơn hàng với số lượng ít. Vậy phải làm gì khi bạn chỉ cần số lượng ít poster để phục vụ cho việc quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ hoặc dùng trong các sự kiện, chương trình mà bạn tổ chức.

In poster số lượng ít khi nào?

Có những chiến dịch quảng cáo, sự kiện, chương trình quy mô nhỏ nên không cần quá nhiều poster để quảng cáo.

Cũng có trường hợp, những chiến dịch quảng cáo hay marketing mà poster chỉ là yếu tố phụ. Hoặc đơn giản là chi phí dành cho poster quảng cáo của bạn không có nhiều.  Chỉ được in poster với số lượng ít.

Tại sao các xưởng in “ngại” in poster số lượng ít?

In poster số lượng ít

In poster số lượng ít

Đây không phải là một câu hỏi khó trả lời. In poster với số lượng ít thường lợi nhuận cũng ít hơn các đơn hàng số lượng lớn. Cho nên, có hai khả năng sẽ gặp phải khi bạn in poster số lượng ít. Thứ nhất là xưởng in không nhận đơn hàng của bạn. Thứ hai là xưởng in nhận in poster số lượng ít nhưng chất lượng không đảm bảo.

Vậy phải làm gì để in poster số lượng ít mà chất lượng vẫn được đảm bảo ở mức tốt nhất? Cách duy nhất mà bạn có thể làm là tìm đến một xưởng in uy tín và quan trọng nhất là họ có nhận in poster số lượng ít.

thietkeposter.com.vn chính là địa chỉ mà bạn cần tìm đến. Xưởng in của chúng tôi được trang bị kỹ thuật hiện đại có thể thực hiện được tất cả các kỹ thuật in mà bạn yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những nhân viên giàu kinh nghiệm, có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất về chất liệu cũng như kỹ thuật in poster.

Đặc biệt nhất, chúng tôi nhận in poster số lượng ít. Với bất kì số lượng nào mà bạn mong muốn, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Ngoài ra, bạn còn nhận được mức giá cạnh tranh nhất cũng như rất nhiều ưu đãi.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ với Thietkeposter.com.vn để được tư vấn và báo giá về số lượng poster mà bạn định đầu tư.

Quỳnh Tím

Đánh giá:
7 (90%) 10 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *