Xưởng in poster khổ A2, A3 giá rẻ TPHCM

in to roi tuyen sinh
In poster tờ rơi tuyển sinh hiệu quả
24 Tháng Tư, 2017
In poster ở đâu? Xưởng nào in poster đẹp?
31 Tháng Năm, 2017
Show all

Xưởng in poster khổ A2, A3 giá rẻ TPHCM

in poster a3, a2

in poster a3, a2

Bạn đang cần in poster khổ A2, A3 giá rẻ tại TPHCM hãy liên hệ ngay địa chỉ 43/4 Thành Thái, xưởng in poster đẹp và uy tín, bạn có thể in mọi loại poster mà bạn muốn.

in poster a3, a2

in poster a3, a2

Những chú ý khi bạn cần in poster a3 và a2 để tránh tình trạng in ra không đúng như mong đợi của mình và phải tốn một khoản chi phí để in lại poster.

Mục đích sử dụng poster a3 và a2

Tại sao chúng tôi lại đề cập vào mục đích sử dụng của hai loại poster này ? Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in poster cho hàng nghìn khách hàng chúng tôi mới nhận thấy rằng mục đích sử dụng poster cực kỳ quang trọng trong việc ra quyết định in poster như thế nào và trên chất liệu gì ?

Poster dán ? Nếu poster bạn muốn dán thì bạn hãy in trên chất liệu là PP hoặc Decal vì 2 loại chất liệu này bạn có thể có keo để dán vào bất cứ vị trí nào bằng phẳng.

Poster treo ? Bạn có thể in bằng chất liệu là giấy , pp, decal, hiflex… và nhớ đóng khoen để treo nhé. Tuy nhiên với giấy thì số lượng quá ít bạn không thể in kích thước A2 được mà phải in bằng kích thước A0.

Chất liệu in poster A2 và A3 là gì ?

Với kích thước là A3 bạn có thể in trên mọi chất liệu như PP, Decal, Hiflex, Giấy C, giấy B… Tuy nhiên với kích thước A2 bạn chỉ có thể in trên PP, Decal, Hiflex nhưng không thể in được trên giấy vì kích thước quá khổ của mình.

Bạn chần chừ gì nữa hãy in poster A2 và A3 ngay bây giờ tại In Thanh Long

 

 

Đánh giá:
7 (90%) 10 votes

Trả lời