In poster ở đâu ? Xưởng nào in poster đẹp ?

name card nhua ep kim
Địa chỉ in danh thiếp nhựa ép kim uy tín
15 Tháng Tư, 2018
Dịch vụ in poster lấy liền uy tín chuyên nghiệp tại quận 1
5 Tháng Mười Một, 2018
Show all

In poster ở đâu ? Xưởng nào in poster đẹp ?

Trong thời buổi cạnh tranh quảng cáo gay gắt như hiện nay thì việc tạo ra những ấn phẩm truyền thông bằng poster là điều không thể thiếu. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông, một quảng cáo Poster cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ.

Poster tồn tại trong tâm trí bởi sự ấn tượng trong thông điệp hình ảnh, nội dung mang lại. Poster đẹp cả về hình thức lẫn nội dung là thước đo đánh giá đẳng cấp của mỗi thương hiệu.

In poster ở đâu ? Xưởng nào in đẹp ? Đó luôn là thắc măc đầu tiên của khách hàng. Vậy hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời xứng đáng với sự kỳ vọng của bạn.

 

In poster ở đâu ? Xưởng nào in poster đẹp ?

Đến với thiết kế – in ấn Thanh Long với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, được đào tạo các lớp đồ họa mới nhất. Sáng tạo không ngừng giúp sản phẩm của khách hàng độc đáo, mang phong cách riêng biệt.

 

In poster ở đâu ? Xưởng nào in poster đẹp ?

 

 

Xưởng in với quy mô hiện đại, sử dụng toàn bộ đều là máy in kỹ thuật số Nhật Bản cho ra chất lượng hình ảnh sắc nét, tốc độ in nhanh chóng. Sử dụng bằng mực không mùi, không chứa nickel và giảm thiểu hợp chất hữu cơ bay hơi, sử dụng an toàn trong văn phòng và cả môi trường bên ngoài. Mực chống nước có khả năng chống ánh sáng, bền màu.

In poster ở đâu ? Xưởng nào in poster đẹp ?

 

Nhân viên tư vấn luôn  nhiệt tình, nhanh chóng giải đáp thắc mắc của khách hàng. In theo file, thiết kế theo ý tưởng của khách hàng.  In lại một 100% nếu sản phẩm không  đạt yêu cầu.

Đặc biệt chúng tôi có nhận in poster với số lượng ít hoặc cực ít, lấy ngay sau 2h sau khi nhận file nên khách hàng không phải băng khoăn về điều này nữa.

Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ giao hàng thu hộ tận nơi chuyên nghiệp, với một mức phí tối thiểu,  thuận tiện hơn cho các khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đi lấy hàng.

In poster ở đâu ? Xưởng nào in poster đẹp ?

 

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết  “In poster ở đâu ? Xưởng nào in poster đẹp ?” của chúng tôi.

Công ty thiết kế  – in ấn Thanh Long luôn mong muốn mang đến cho tất cả các khách hàng, sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý nhất. Nếu có  nhu cầu in poster hãy liên hệ ngay với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé !

Trả lời