Bảng giá in poster tại TPHCM

Cách tìm hiểu giá thiết kế poster
Bảng giá thiết kế poster tại TPHCM
17 Tháng Hai, 2017
In poster quảng cáo khổ lớn làm marketing hiệu quả
In poster quảng cáo khổ lớn làm marketing hiệu quả
26 Tháng Hai, 2017
Show all

Bảng giá in poster tại TPHCM

Yêu cầu khi in poster

Khi in poster, bạn cần đảm bảo những yêu cầu để thành phẩm tốt nhất.

Đi trên đường hoặc ở trong các hội chợ hay đơn giản nhất là ở những nơi có không gian rộng, bạn thường nhìn thấy các poster quảng cáo. Có thể là quảng cáo cho sản phẩm của công ty, cho một bộ phim sắp chiếu hay một chương trình sắp diễn ra. Nhìn thấy poster thì rất dễ nhưng để biết được giá in poster thì phải làm thế nào? Hãy cùng với Thietkeposter.com.vn tìm hiểu bảng giá in poster tại thành phố Hồ Chí Minh nhé!

Cần đảm bảo yêu cầu gì khi in poster?

Bạn cũng biết poster dùng để quảng cáo. Mà các sản phẩm hay vật dụng quảng cáo luôn có yêu cầu về chất lượng rất cao. Bởi vì đây chính là thứ bạn dùng để gây ấn tượng và thuyết phục khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Đây cũng là thứ bạn dùng để khiến cho người xem tò mò về nội dung của bộ phim sắp chiếu hay chương trình, sự kiện sắp diễn ra mà mua vé hoặc đăng kí tham gia.

Yêu cầu khi in poster

Khi in poster, bạn cần đảm bảo những yêu cầu để thành phẩm tốt nhất.

Poster càng có chất lượng tốt thì hiệu quả đem lại càng cao. Chính vì vậy mà khi đầu tư làm poster quảng cáo bạn cần phải chú ý về cả thiết kế và in ấn. Bạn đừng chú trọng riêng từng việc nào mà cần quan tâm đến cả hai.

Khi in poster cần đảm bảo những yêu cầu dưới đây:

  • Trước khi in, cần tìm hiểu chất liệu in poster sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. In poster dùng ngoài trời hay in poster dùng trong nhà. Tùy thuộc vào địa điểm mà bạn chọn chất liệu sao cho phát huy tốt nhất công dụng của poster.
  • Mực in là thứ tiếp theo bạn cần phải quan tâm. Mực in quyết định đến độ bám trên chất liệu in của poster. Nếu mực in có vấn đề thì chắc chắn tính thẩm mỹ của poster không được đảm bảo. Mực in còn cho thấy thành phẩm cuối cùng có giống với bản thiết kế hay không. Bạn sẽ rất thất vọng nếu thấy bản thiết kế thì rất tốt nhưng sau khi in thì poster lại rất tệ.
  • Kĩ thuật in poster là yếu tố tiếp theo bạn nên chú ý. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kĩ thuật in để bạn lựa chọn. Từ in lụa, in tampon, in UV… đến in chuyển nhiệt… Bạn nên nhờ đơn vị in tư vấn để chọn kĩ thuật in phù hợp với poster của mình. Vì họ chính là những người am hiểu nhất và có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất.
  • Tìm hiểu về máy in là điều cuối cùng mà bạn cần đảm bảo. Đây là việc mà cả người đầu tư lẫn người in sản phẩm. Các thông số kĩ thuật của máy, cách sử dụng, những điều cần lưu ý… là những yếu tố mà bạn cần nắm được để đảm bảo chất lượng in poster tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Bảng giá in poster tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đã nắm được những tiêu chí để sở hữu những poster độc đáo, ấn tượng thì giá in poster là điều tiếp theo bạn cần quan tâm. Với những ai đang ở thành phố Hồ Chí Minh thì có thể làm theo hướng dẫn sau đây để biết được bảng giá in poster một cách chính xác nhất.

In poster

Gợi ý về cách để bạn có được bảng giá in poster chính xác nhằm chủ động kinh phí khi đầu tư poster quảng cáo,

Và gợi ý mà tôi gửi tới bạn là lick chuột liên hệ với Thietkeposter.com.vn để nhận được tư vấn và báo giá. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được bảng giá in poster tại thành phố Hồ Chí Minh và từ đó có thể tham khảo lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với bạn nhất.

Ngoài việc nhận thiết kế poster chất lượng cao thì chúng tôi còn mang đến cho bạn dịch vụ in poster tốt nhất. Bạn sẽ phải hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên với thành phẩm cuối cùng nhận được.

Hãy để Thietkeposter.com.vn đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo của bạn!

Quỳnh Tím

Đánh giá:
7 (90%) 10 votes

Trả lời