In poster trên vải silk giá rẻ TPHCM

In poster ở đâu? Xưởng nào in poster đẹp?
31 Tháng Năm, 2017
Kích thước khổ A3, A4 … trong in ấn thiết kế
1 Tháng Sáu, 2017
Show all

In poster trên vải silk giá rẻ TPHCM


Những năm gần đây sản phẩm vải silk được sử dụng  phổ biến trong ngành in. Được đánh giá cao về  chất lượng in tốt, hình ảnh đẹp bắt mắt, độ bền, tính thẩm mỹ cao. Vải silk phù hợp để in tranh nghệ thuật, quản bá hình ảnh du lịch, triễn lãm hội họa.  Vì đặc tính của vải silk sẽ làm hình ảnh sống động  như  thật. Điều băn khoăn nhất của khách hàng là sử dụng vải silk để in thì giá thành cao hơn hẳn chất liệu thông thường. Để giúp bạn bớt trăn trở về vấn đề này, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn địa chỉ In poster trên vải silk giá rẻ TPHCM

In poster trên vải silk giá rẻ TPHCM

Vải silk là loại vải đươc làm từ chất liệu tơ nhân tạo (có tính chất gần giống với Polyester), một mặt thô và mặt còn lại nóng láng và trơn, độ trắng đạt 96%, có khả năng kháng nước.

In poster trên vải silk giá rẻ TPHCM

 

Thiết kế – in ấn Thanh Long luôn tự tin nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, đảm bảo sản phẩm in vải Silk đẹp, chất lượng, in trên chất liệu vải silk mềm loại tốt.

In poster trên vải silk giá rẻ TPHCM

Poster được in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian nên giá thành rẻ.  Xưởng in được trang bị máy móc hiện đại Nhật Bản nên cho ra hình ảnh đẹp, bắt mắt, mịn màng, độ rũ màu tốt. Tốc độ in nhanh chóng, khách hàng có thể lấy trong ngày. Độ bền cao, sử dụng được lâu dài. Sản phẩm in độc đáo và có tính nghệ thuật cao.

In poster trên vải silk giá rẻ TPHCM

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết ” In poster trên vải silk giá rẻ TPHCM ” của chúng tôi. Hãy đến với thiết kế – in ấn Thanh Long bạn sẽ nhận được trải nghiệm được sự chuyên nghiệp về sản phẩm chất lượng đến giá cả hợp lý nhất. Qúy khách có nhu cầu in poster trên vải silk hãy liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho bạn

Hương Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *